Thứ Ba, 24 tháng 11, 2020

cửa hàng bán khoá cửa vân tay tại gia lai

cửa hàng bán khoá cửa vân tay tại gia lai

cửa hàng bán khoá cửa vân tay tại gia lai khoá sử dụng vân tay được biết đến luôn có nhiều chức năng nổi bật, không phải chỉ riêng mở và đóng khoá. Các module đi kèm khác có thể kể đến như ghi lại thời gian mở cửa của thành viên gia đình, cảnh báo, báo động nhanh khi có sự sử dụng vân tay trái phép. Hệ thống báo động trợ giúp cho bạn có thể bảo đảm được độ an toàn cho ngôi nhà và yên tâm khi bạn vắng nhà.

hiện nay sản phẩm khoá cửa vân tay đã trở nên rất quen thuộc tại văn phòng công ty. Đặc điểm công nghệ cao cấp, khoá cửa sử dụng vân tay ưu việt để đảm bảo nhu cầu bảo mật cho vp doanh nghiệp.

Thành phần của khoá sử dụng vân tay thông thường có 2 bộ phận chính: Thành phần khóa cơ bản kết hợp với bộ phận vi xử lý. Mạch sử lý có chức năng lưu dữ đọc vân tay, mã và thẻ từ nếu đúng thì cửa sẽ tự mở. Cấu trúc khoá cơ bằng thép gồm các cấu trúc thành phần với bộ ổ khoá, tay cầm với lãy chốt giữ cửa

Tính năng hiện đại cao cấp, độ bảo mật cao khoá sử dụng vân tay thời điểm này thành công rất lớn tại các chung cư cao cấp.

Nhờ những tính năng hiện đại, chống trôm tốt Khoá mở bằng vân tay hiện đang chiếm ưu thế rất lớn trên thị trường.

xem thêm tại website điện nhẹ tht

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

khoa van tay Dessmann S510

  Khóa cửa vân tay Dessmann S510-II ( S510 bản 2020) DESSMANN là thương hiệu khóa vân tay cao cấp đến từ nước Đức và là công ty hàng đầu trê...